Camera imou dùng phần mềm gì?

Camera imou dùng phần mềm gì?
5 1 vote

Việc mua về tự cài đặt và lắp đặt là rất thông dụng vì nó đơn giản và dễ sử dụng, giao diện tiếng việt nên được nhiều khách hàng lựa chọn, nhưng không phải ai cũng biết camera imou đó dùng bằng phần mềm gì? Vậy nên hôm nay Camera360pro sẽ chia sẻ với các bạn một số phần mềm có thể cài đặt được camera Imou nhé.

Một số phần mềm xem Camera Imou

Phần mềm Imou life

Phần mềm Imou life là phần mềm chính của camera Imou có giao diện rất nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các bạn chọn lựa, việc Hướng dẫn đặt camera Imou trên hết sức đơn giản chỉ tải phần mềm về xong đăng ký tài khoản và làm theo các bước theo hướng dẫn của phần mềm là xong.

Phần mềm xem camera imou life
Phần mềm xem camera imou life

Phần mềm DMSS

Phần mềm DMSS là phần mềm của hãng Dahua có hỗ trợ xem được camera Imou, vì imou và camera Dahua là cùng một nhà phân phối nên có thể tích hợp 2 cam này lại với nhau, chúng tôi chỉ đơn giản giới thiệu cho các bạn biết thêm phần mềm hỗ trợ và chúng tôi khuyên bạn nên dùng phần mềm Imou life nhé. Ngoài ra còn 2 phiên bản trước của DMSS nữa là Idmss pluss và Idmss lite cũng hỗ trợ xem được camera imou nhé.

Trên đây là giới thiệu sơ qua các phần mềm xem camera imou, chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Cần tư vấn thêm Vui lòng gọi theo số Hotline – Zalo – Facebook trên trang Lắp đặt camera360pro để được hỗ trợ nhé nhanh và tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn