Camera gia đình loại nào tốt

Camera gia đình loại nào tốt
5 1 vote

Camera được coi là giải pháp bảo vệ gia đình an toàn nhất. Camera giúp bạn quan sát các vị trí mọi và kịp thời nhận biết sớm sự xâm nhập trái phép. Do vậy mà nhu cầu lắp đặt camera cho gia đình hiện nay là rất cần thiết. Vậy camera gia đình loại nào tốt. Hôm nay Camera360pro sẽ chia sẻ với các bạn để bạn có sự lựa chọn camera tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Tùy thuộc vào địa hình và nhu cầu nhà bạn mà lựa chọn camera cho phù hợp nhé, dưới đây là gợi ý của chúng tôi.

Camera không dây – wifi

Gia đình bạn muốn lắp 1 hoặc 2 chiếc camera thì nên lựa chọn camera không dây, nhưng với điều kiện là nhà bạn và vị trí lắp camera phải có sóng wifi tốt. Nếu mạng xa và yếu quá thì nên chạy thêm dây mạng để cắm vào cam chạy cho ổn định.

Ưu điểm: Camera không dây loại này dễ lắp đặt, thẩm mỹ, nhiều mẫu mã để lựa chọn, một số loại có đàm thoại 2 chiều, một số loại có thu tiếng, có đèn màu ban đêm, có cảnh báo chuyển động….

Nhược điểm: Độ ổn định sẽ không cao bằng camera có dây, dễ bị mất trộm camera và không xem lại được.

Camera có dây

Camera có dây có 2 loại là camera Đồng trục và Camera IP chạy dây trực tiếp đến mắt cam, và bạn có thể cắm lên xem trực tiếp trên tivi hoặc điện thoại.

Ưu điểm: Camera bền, chạy ổn định, một số loại mắt cam có thu tiếng, có đèn màu ban đêm và nhìn xa. Trong trường hợp mà bị lấy trộm mắt camera thì vẫn xem lại được vì video lưu vào đầu thu.

Nhược điểm: Phải đi dây nên thẩm mỹ không đẹp, chi phí cao hơn camera không dây.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về camera gia đình loại nào tốt để cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn còn băn khoăn gì vui lòng liên hệ trực tiếp với số Hotline để bên mình tư vấn giải pháp Miễn Phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn