Camera đàm thoại hai chiều loại tốt

Camera đàm thoại hai chiều loại tốt
5 2 votes

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera đàm thoại hai chiều, nhưng để đảm bảo được tính ổn định, loa to, nói chuyện tốt mà hàng chính hãng, chế độ bảo hành đầy đủ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 dòng cam đó là ImouEzviz.

Camera không dây Imou đàm thoại 2 chiều

Sản phẩm được hãng DSS Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Camera wifi Imou là thiết bị an ninh được phát triển theo hướng cho nhà thông minh, kết hợp giữa giám sát bằng hình ảnh, quản lý con người ra vào, lưu trữ thông minh và quản lý cảnh báo toàn diện cho ngôi nhà.
Bạn có thể giám sát ngôi nhà của mình bằng hình ảnh camera, phát hiện bất thường như: đột nhập, di chuyển người già, trẻ nhỏ, đồ dùng… bằng các cảm biến được lắp khắp nhà, điều khiển thiết bị khác…

Các loại camera imou đang thịnh hành trên thị trường hiện nay
Các loại camera imou đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Camera không dây Ezviz đàm thoại 2 chiều

Camera wifi Ezviz là sản phẩm của thương hiệu Ezviz, công ty con của Hikvision, hỗ trợ công ty thực hiện sứ mệnh “Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người”. Camera Ezviz được thiết kế nhỏ gọn, sắc nét, có công nghệ AI và Start light, lắp đặt dễ dàng.
Tính năng đa dạng như: quan sát, ghi hình, báo động, đàm thoại, hỗ trợ thẻ nhớ, hoạt động 24/24 và trong điều kiện thiếu sáng, tự động di chuyển, theo dõi và ghi hình theo sự chuyển động.

Các loại camera Ezviz đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Các loại camera Ezviz đang thịnh hành trên thị trường hiện nay

Trên đây là 2 dòng camera không dây có đàm thoại hai chiều thông dụng nhất thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ cập nhật nhiều mẫu mã mới thêm, chúc bạn có những sự lựa chọn camera phù hợp với gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn