Cách lựa chọn camera phù hợp

Cách lựa chọn camera phù hợp
5 2 votes

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera ra làm cho bạn cảm thấy không biết loại nào phù hợp với nhà mình, loại nào tốt mà lại bền, xem được trên điện thoại, tivi. Hôm nay Camera360pro sẽ chỉ ra chi tiết cách lựa chọn camera phù hợp cho bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn đúng cho mình.

Cách lựa chọn camera phù hợp theo vị trí

Camera trong chuyên dụng nhà

Là loại camera chỉ lắp đặt được ở trong nhà hay những nơi có mái che, hiên… thường là loại camera dạng bán cầu, hình cầu, ốp trên tường hoặc trần nhà, góc quan sát rộng. 

cách lựa chọn camera phù hợp theo từng vị trí
Các loại camera trong nhà

Nếu mình chỉ lắp đặt ở trong nhà, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, trường học hay ở các vị trí có mái hiên thì bạn nên lựa chọn lắp camera trong nhà để đảm bảo vừa có thể quan sát rõ vừa mang tính thẩm mĩ… Giá camera trong nhà rẻ hơn camera ngoài trời nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi lắp camera.

Camera chuyên dụng ngoài trời

Là các loại camera lắp đặt được ở ngoài trời có độ bền khá cao và thường là loại camera hình trụ và vỏ làm bằng kim loại (Chú ý: Các loại này cũng có thể lắp đặt được trong nhà nhưng về thẩm mỹ không đẹp, không gọn).

Các loại camera chuyên dụng ngoài trời
Các loại camera chuyên dụng ngoài trời

Như vậy trên đây là giới thiệu của chúng tôi về các dòng camera nào nên lắp theo từng vị trí nhà bạn để có thể hiểu rõ và có cách lựa chọn camera phù hợp với bạn. Nếu cần tư vấn gì thêm cứ call hoặc inbox cho mình qua Zalo hay Page Facebook Lắp đặt Camera360pro đều OK hết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn