Camera Ezviz bị lưu đứt đoạn

Camera Ezviz bị lưu đứt đoạn
5 2 votes

Camera Ezivz được nhiều khách hàng sử dụng và tiện lợi, dễ lắp đặt, loa to, camera được thiết kế đẹp, phù hợp với mô hình gia đình nhỏ. Vậy trong quá trình sử dụng camera thì ắt bạn sẽ gặp phải một vấn đề là Camera Ezviz lưu bị đứt đoạn, nguyên nhân và cách xử lý như thế nào? Sau đây hay cùng Camera360pro cùng tìm hiểu nhé.

Khi xem lại camera Ezviz bị đứt đoạn
Khi xem lại camera Ezviz bị đứt đoạn

Nguyên nhân Camera Ezviz lưu bị đứt đoạn

Do nhà sản xuất mặc định lúc cài đặt là để tiết kiệm bộ nhớ cho thẻ nhớ camera để được lưu video lâu hơn cho khách hàng nên mới có đoạn có đoạn không như vậy, thực ra đoạn trắng đó là không có chuyển động trong khu vực camera quan sát, còn những đoạn xanh là có chuyển động nên camera mới lưu. Vậy nên các bạn yên tâm sử dụng nhé.(Đôi khi camera lưu cũng hay bị sót).

Cách xử lý camera ghi hình liên tục 24/24

Việc lưu hình liên tục sẽ không có đoạn trắng đoạn xanh như hình trên, nhưng sẽ ghi hình nhanh đầy thẻ nhớ nhé. Để có thể chỉnh ghi hình liên tục bạn mở camera nhà bạn lên rồi vào mục Cài đặt(trên cùng bên phải) => Trạng thái lưu trữ => ấn vào Cả Ngày xanh lên là được. Rồi chờ tầm 5 phút sau để hưởng thành quả mình làm ra nhé. Chúc bạn thành công!

Cần tư vấn thêm vui lòng gọi theo số holine – zalo – facebook trên trang Lắp đặt camera360pro để được hỗ trợ nhé nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn