Camera dahua xem bằng phần mềm gì trên điện thoại

Camera dahua xem bằng phần mềm gì trên điện thoại
5 3 votes

Camera Dahua là một trong các thiết bị an ninh đứng top thế giới được nhiều khách hàng sử dụng. Ngoài việc xem camera qua màn hình cố định, Dahua còn hỗ trợ xem qua điện thoại, máy tính, ipad, mang lại sự tiện lợi và linh động cho khách hàng.

Màn hình hiển thị camera Dahua
Màn hình hiển thị camera Dahua

Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại

Trên điện thoại thì hiện nay có 3 phiên bản để xem được camera Dahua trên điện thoại

Trên IOS(Điện thoại Iphone)

Trên điện thoại iphone bạn vào App store tải phần mêm các phiên bản như: idmss lite, idmss plus hay dmss. Cả 3 phiên bản này bạn đều xem ok hết nhé, nhưng theo lời khuyên của chúng tôi nên dùng bản mới là idmss plusdmss sẽ tốt hơn cho người sử dụng.

Trên Android(Điện thoại Samsung, Oppo, Nokia…)

Trên các dòng điện thoại dùng Android này thì bạn vào Chplay để tải nhé, tên có hơi khác chút: gdmss lite, gdmss pluss, dmss cũng giôngs như trên thì bạn nên tải bản gdmss pluss hoặc dmss là ok rồi nhé.

Link này là bài viết hướng dẫn cài đặt camera Dahua trên điện thoại các bạn vào tham khảo nhé: Hướng dẫn cài đặt camera dahua trên điện thoại

Phần mềm xem camera Dahua trên máy tính

Trên máy tính thì bạn vào google gõ tải phần mềm Smart pss để cài đặt nhé, dưới đây là link Cách cài đặt camera dahua trên máy tính bạn vào tham khảo.

Trên đây là 2 cách xem camera được trên thiết bị di động và máy tính, nếu các bạn gặp khó khăn hay cần hỗ trợ vui lòng gọi theo số Holine – zalo – facebook trên trang Lắp đặt camera360pro để được hỗ trợ nhé nhanh và tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn