Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Lắp đặt camera cho cửa hàng

Giới thiệu:

Một trong những vấn đề chính trong kinh doanh của Quý khách là thường phải đảm bảo hàng hóa của mình không bị thất thoát và mất mát hư hỏng. Thất thoát có nhiều nguyên nhân: có thể mất hàng hóa do khách hàng hoặc nhân viên lấy mà Quý khách không biết, kẻ gian đột nhập khi Quý khách không có mặt tại cửa hàng hoặc cháy nổ có thể xảy ra bất cứ khi nào... 

 

Giải pháp: 

Lắp đặt một hệ thống với nhiều camera giám sát có độ nét vừa đủ hoạt động liên tục tại nhiều vị trí để ghi nhận tất cả các hoạt động diễn ra tại cửa hàng. Quan sát trực tiếp quan màn hình, đồng thời có thể quan sát ở bất kỳ đâu có mạng internet (dùng điện thoại, smarphone, máy tính, ipad…) bằng cách truy cập vào DNS ip của mạng.

Lợi ích của việc lắp đặt camera mang lại: 

- Cảnh báo khách hàng rằng cửa hàng đã gắn camera quan sát và sẽ không có ý định cất giấu hàng hóa.

- Theo dõi được các thói quen và hành vi mua sắm của khách, xem lại số lượng khách hàng để tính toán lượng hàng hóa sao cho phù hợp qua đó tập trung vào các sản phẩm bán chạy để tăng doanh số. 

- Giúp người quản lý dễ giám sát và quản lý quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên. 

- Giảm chi phí thuê nhân viên, tăng cường an ninh cho cửa hàng và có thể dùng làm bằng chứng để  tìm ra nguyên nhân thất thoát hay mất đồ.

Mô hình giải pháp lắp đặt camera:

so-do-lap-dat-camera-cho-cua-hang

Mô tả hệ thống:

- Các camera không yêu cầu về độ nét quá cao nhưng được lắp đặt đúng vị trí quan sát và bao quát được tất cả các hoạt động diễn ra tại cửa hàng.  

- Đầu tiên hình ảnh thu được từ các camera truyền về đầu ghi, lưu vào ổ cứng và xuất hình ảnh trực tiếp ra màn hình. Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hóa hay sự cố có thể xem lại ngay các hình ảnh thu được từ camera để có bằng chứng. 

- Đầu ghi được kết nối với hệ thống Internet để xuất hình ảnh lên mạng Internet. Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ mạng ip chính hãng miễn phí trọn đời cho người dùng truy cập mà không mất phí. Địa chỉ mạng ip chính hãng giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao.

- Người quản lý hay bảo vệ ngồi xem trực tiếp tại màn hình theo dõi sẽ quan sát các hành động tại khách hàng. Màn hình quan sát cũng có thể đặt thêm tại những nơi khách hàng dễ quan sát với mục đích phòng ngừa hanh vi sai của mình. 

- Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng của mình tại một máy tính bất kỳ trong mạng internet hay 3G (dùng điện thoại, smartphone, máy tính…).  

- Với các chuỗi cửa hàng hay siêu thị, phần mềm quản lý hiệu quả được nếu được cài đặt trên máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều hệ thống camera tại các cửa hàng khác nhau.

- Chế độ bảo mật cao bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được an toàn. 

Sản phẩm và Dịch vụ: 

Hệ thống sử dụng camera và đầu ghi của chính hãng Hikvision với chất lượng vượt trội, giao diện dễ sử dụng và giá cả cực kỳ cạnh tranh đã được khẳng định thương hiệu trên thế giới. Ổ cứng lưu trữ là loại chuyên dụng đảm bảo tránh mất mát dữ liệu và hoạt động tốt 24/4. 

Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng chi tiết góc độ quan sát để nhằm tối ưu việc tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn tài sản của mình. Hãy liên hệ với camera360pro để được tư vấn miễn phí: 0943. 398. 370

 

Nhận xét

Tin liên quan

Cách cài đặt camera ip c15 trên điện thoại mới nhất
( 18:07:00 PM - 16/12/2018 )
Camera Dahua ipc c15 là loại camera không dây thích hợp lắp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng khu ở bên trong nhà. Góc nhìn rộng 120 độ, thời trang đẹp và giá cả hợp lý, cài đặt dễ dàng, độ phân giải 1.3mp sắc nét. Hôm nay Camera360pro hướng dẫn các bạn cài đặt và cấu hình trên điện thoại thành công và nhanh nhất. CÁC ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho biệt thự tại Hà Nội
( 16:55:00 PM - 31/05/2017 )
Camera360pro nhận lắp đặt Camera cho Biệt Thự, nhà riêng, nhà xưởng, nhà kho... Hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt và dịch vụ tốt được nhiều khách hàng chọn lựa. Để đảm bảo chia sẻ bớt công việc của bạn Camera360pro chúng tôi cùng sẻ chia, bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản tại biệt thự của bạn. Hãy liên hệ với ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Hà Nội
( 15:30:00 PM - 31/05/2017 )
Bạn đang băn khoăn khó quản lý, đảm bảo an ninh, đảm bảo về tài sản của nhà kho, nhà xưởng của mình. Với diện tích rộng, hàng hóa nhiều khó quản lý. Tại sao bạn không nghĩ nên việc lắp đặt Camera để chia sẽ bớt gánh nặng công việc của mình. Chúng tôi Camera360pro Chuyên cung cấp lắp đặt Camera tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho văn phòng công ty tại Hà Nội
( 14:44:00 PM - 31/05/2017 )
Camera360pro chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt Camera cho văn phòng, công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với giá cả hợp lý, hàng đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nên đã được nhiều khách hàn lựa chọn. Để đảm bảo an ninh cho văn phòng, công ty cũng như tài sản công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn