Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Tư vấn lắp đặt camera quan sát

Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát sẽ giúp camera hoạt động luôn hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí. Vậy đâu là kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera đúng nhất cho bạn?

Camera giám sát là giải pháp tốt nhất giúp các hộ gia đình phòng chống trộm cắp hay giúp doanh nghiệp giám sát công việc tại xưởng. Mọi người có thể dễ dàng mua một chiếc camera nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc lắp đặt để camera phát huy hiệu quả tối đa mà chi phí hợp lý nhất.

Rất đơn giản, Bạn chỉ cần thực hiện theo một số tư vấn lắp đặt camera quan sát dưới đây. Cùng tham khảo và thực hiện theo nhé!

so-do-camera-an-ninh-cho-gia-dinh

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát luôn tăng cao

Xác định nhu cầu

Camera có nhiều loại, hãng khác nhau và mức giá cũng chênh lệch khá là lớn. Do đó, tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chọn cho ngôi nhà của mình một loại phù hợp nhất. Nếu sử dụng camera chỉ với mục đích là quan sát con ở nhà với người giúp việc thì chỉ nên lắp camera giá rẻ.

Nếu bạn sử dụng camera quan sát dây truyền sản xuất thì nên chọn loại camera có độ ổn định cao của các thương hiệu có uy tín.

Xác định khu vực muốn quan sát

Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát thứ hai là các định khu vực, đối tượng muốn quan sát.

Trường hợp, bạn muốn lắp đặt camera với mục đích chống trộm thì phải hình dung được trộm đột nhập vào nhà bằng hướng nào? đi qua những khu vực nào? Tiếp đến, bạn xác định được tầm đặt camera để có thể nhìn bao quát tốt nhất có thể.

Chọn độ phân giải

Camera có độ phần giải càng cao thì số lượng điểm ảnh tăng và càng có độ sắc nét. Vì vậy, tuỳ theo vị trí và đối tượng cần quan sát mà chọn camera có độ phân giải sao cho phù hợp.

Camera IP Hikvision DS-2CD2042WD-I

Chọn độ phân giải phù hợp cho từng vị trí quan sát

Xác định tiêu cự camera

Muốn camera đạt hiệu quả quan sát tối ưu thì việc lựa chọn tiêu cự rất là quan trọng. Lựa chọn tiêu cự cho camera khá quan trọng trong việc lắp đặt. Thông thường, tiêu cự của camera thứ tự là: 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…

Nếu lắp tại văn phòng hay những ngôi nhà có diện tích eo hẹp như khu nhà đất Hà Nội thì không cần quan tâm đến tiêu cự của camera. Trường hợp lắp camera tại những ngôi biệt thự có diện tích rộng một cách đồ sộ thì cần phải đặc biệt quan tâm đến tiêu cự.

Tiêu cự của camera có ống kính càng nhỏ thì góc rộng nhưng chỉ quan sát được gần. Ngược lại, ống kính mà càng lớn thì quan sát rất rõ nhưng góc lại hẹp.

Lựa chọn camera

Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát cuối cùng  là lựa chọn camera. Tuỳ theo như cầu sử dụng, có lựa chọn loại có dây hay không dây.

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nên bạn cân nhắc lựa chọn một loại sao cho phù hợp với mục đích và điều kiện kinh tế của mình.

Hy vọng với một số kinh nghiệm tư vấn tư vấn ở trên, bạn có thể chọn cho mình một loại camera và lắp đặt sao cho hoạt động hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chúc các bạn thành công!

Nhận xét

Tin liên quan

Lắp đặt camera tại Yên Thủy Hòa Bình
( 17:13:00 PM - 27/04/2018 )
Yên Thủy Hòa Bình là vùng trung du phía Bắc Việt Nam, phía Đông giáp với huyện Lạc Thủy, phía tây giáp với huyện Lạc Sơn, phía nam giáp với Nho Quan(Ninh Bình), phía bắc giáp với Kim Bôi. Tình hình kinh tế ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, dân cư ngày càng đông và phức tạp cũng kéo theo nên việc sắm và ...
Xem thêm »
Lắp loại camera nào tốt nhất hiện nay
( 15:32:00 PM - 31/01/2018 )
Bạn đang cần tìm hiểu và lắp đặt camera quan sát loại nào tốt nhất hiện nay và chi phí phù hợp với tài chính của mình.  Camera an ninh, camera quan sát đóng vai trò quan trọng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống cũng như trong kinh doanh, sản xuất. Nên chọn một hệ thống chất lượng đảm bảo để mang lại hiệu ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera tại huyện Mê Linh Hà Nội
( 16:29:00 PM - 29/09/2017 )
Mê Linh là huyện nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội. Huyện có diện tích đất tự nhiên 14.251 ha, dân số xấp xỉ 193.727 người, có 16 xã và 2 thị trấn. Huyện đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hóa, đô thị hóa khá là nhanh. Với mức dân số đông và đang còn tăng thêm dần rất là phức tạp, việc lắp đặt camera an ninh, ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera tại huyện Thanh Oai Hà Nội
( 10:18:00 AM - 29/09/2017 )
Huyện Thanh Oai thuộc huyện ngoại thành Hà Nội,  phía Bắc giáp quận Hà Đông, phía Tây giáp huyện Chương Mỹ, phía Tây Nam giáp huyện Ứng Hòa, phía Đông giáp huyện Thường Tín và phía Đông Bắc giáp huyện Thanh Trì. Là huyện có tốc độ đô thị hóa khá nhanh, kéo theo dân cư tập chung về khu vực này cũng khá đông đúc, phức tạp nên ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn