Giờ mở cửa : 8:00 - 20:00

Lắp đặt camra cho nhà riêng

Giới thiệu: 

Mỗi khi bạn không có ở nhà, ở nhà một mình,  hay buổi tối bạn không an tâm về ngôi nhà của mình và bạn muốn ngôi nhà của mình luôn được theo dõi, luôn được sát, quan tâm đến người thân trong gia đình biết được con cái được chưm sóc như thế nào?. Đồng thời kịp phát hiện ra các hành vi xâm phạm phá hoại đến tài sản ngôi nhà của mình. 

Giả sử có hai tình huống sau:

- Quý khách nghe thấy có ai đó cạy cửa hay tiếng động là gì đó tại khu vực gara ô tô? Đây là khu vực hay bị đột nhập. Lắp đặt camera tại đây sẽ cho phép bạn theo dõi 1 cách an toàn từ trong ngôi nhà của mình.

- Hay nghe thấy tiếng động lạ ở vườn, xung quanh nhà hay cổng sau, bạn có dám mở cửa ra ngoài để kiểm tra không? Sẽ không an toàn nếu bạn mở cửa. Nhưng với việc lắp đặt các camera được gắn bên ngoài, có thể quan sát trước và chắc chắn chuyện gì đã xảy ra tại khu vực đó trước khi quyết định mở cửa để ra kiểm tra. 

 

Lợi ích:

Luôn quan sát được 24/24 ngôi nhà của mình.

Phát hiện kịp thời các hành vi xâm nhập, phá hoại, các hành vi xấu làm ảnh hưởng đến người thân và tài sản trong ngôi nhà.

Theo sát sự chăm sóc của các Osin với ông bà, bố mẹ và con trẻ khi bạn không có nhà. 

Mô hình giải pháp:

mo-hinh-camera-giam-sat-cho-nha-rieng

 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống camera giám sát cho gia đình

Camera HD chất lượng chế độ quan sát cả ngày và đêm được đặt tại các vị trí quan sát tốt nhất và vắng người qua lại, đặc biệt là tại các vị trí như cửa trước, cửa sau, khu vực để xe, hành lang. Để quan sát được con trẻ, người già được chăm sóc tốt, camera cũng có thể được lắp tại phòng khách hay phòng nghỉ. 

Camera truyền dữ liệu đến đầu ghi, từ đây bạn có thể quan sát bằng màn hình trực tiếp lên màn hình gắn vào đầu ghi. Bạn cũng xem được từ bất kỳ máy tính nào trong mạng nội bộ khi đầu ghi được kết nối đến bộ Modem. 

Đầu ghi sẽ nhiệm vụ xử lý và lưu tất cả các dữ liệu camera ghi vào ổ cứng, nhờ đó bạn có thể xem lại được video, hình ảnh của các ngày trước đó. 

Đặc biệt bạn có thể xem được các camera ở bất cứ nơi nào có mạng hay 3G bằng smartphone, máy tính hay điện thoại, điều này rất quan trọng nhất là khi bạn thường xuyên vắng nhà. 

Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ ip cho người dùng truy cập vào. Địa chỉ ip giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao.

Bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được an toàn. 

Sản phẩm và dịch vụ: 

Sử dụng hệ thống camera, đầu ghi của các hãng như: Dahua, hikvision, Vantech... với chất lượng vượt trội hơn hẳn, giao diện tương đối dễ sử dụng và giá cả cực kỳ cạnh tranh đã khẳng định thương hiệu trên thế giới. Ổ cứng lưu trữ thuộc dạng chuyên dụng đảm bảo tránh mất mát dữ liệu và hoạt động tốt 24/24.

 

Hãy liên hệ với Camera360pro của chúng tôi để được tư vấn và giá ưu đãi: Hotline: 0943. 398. 370

Nhận xét

Tin liên quan

Cách cài đặt camera ip c15 trên điện thoại mới nhất
( 18:07:00 PM - 16/12/2018 )
Camera Dahua ipc c15 là loại camera không dây thích hợp lắp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng khu ở bên trong nhà. Góc nhìn rộng 120 độ, thời trang đẹp và giá cả hợp lý, cài đặt dễ dàng, độ phân giải 1.3mp sắc nét. Hôm nay Camera360pro hướng dẫn các bạn cài đặt và cấu hình trên điện thoại thành công và nhanh nhất. CÁC ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho biệt thự tại Hà Nội
( 16:55:00 PM - 31/05/2017 )
Camera360pro nhận lắp đặt Camera cho Biệt Thự, nhà riêng, nhà xưởng, nhà kho... Hàng đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt và dịch vụ tốt được nhiều khách hàng chọn lựa. Để đảm bảo chia sẻ bớt công việc của bạn Camera360pro chúng tôi cùng sẻ chia, bảo vệ an toàn cho gia đình và tài sản tại biệt thự của bạn. Hãy liên hệ với ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Hà Nội
( 15:30:00 PM - 31/05/2017 )
Bạn đang băn khoăn khó quản lý, đảm bảo an ninh, đảm bảo về tài sản của nhà kho, nhà xưởng của mình. Với diện tích rộng, hàng hóa nhiều khó quản lý. Tại sao bạn không nghĩ nên việc lắp đặt Camera để chia sẽ bớt gánh nặng công việc của mình. Chúng tôi Camera360pro Chuyên cung cấp lắp đặt Camera tại Hà Nội và các tỉnh lân cận ...
Xem thêm »
Lắp đặt camera cho văn phòng công ty tại Hà Nội
( 14:44:00 PM - 31/05/2017 )
Camera360pro chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt Camera cho văn phòng, công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với giá cả hợp lý, hàng đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nên đã được nhiều khách hàn lựa chọn. Để đảm bảo an ninh cho văn phòng, công ty cũng như tài sản công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn